ก่อนถึงวันแต่งงาน คู่ว่าที่บ่าวสาวหลายคนจำเป็นต้องหาข้อมูลแต่งงานกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพิธีการ การวางแผนแต่งงานรวมถึงการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ซึ่งปัจจุบันนี้เทรนด์การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ซึ่งอาจจะเป็นด้วยสถานการณ์ COVID19 สภาพอากาศที่ร้อนจัด หรือ บางครั้งฝนก็ตกอย่างหนัก ดังนั้นการเลือกถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอก็คืออีกหนึ่งคำตอบสำหรับภาพถ่ายสวยๆ ก่อนวันแต่งงานค่ะ

ซึ่งข้อดีของการถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอจาก Rungaroon Production มีดังนี้

1. คู่บ่าวสาวไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศ ไม่ว่าภายนอกจะเป็นอย่างไร แต่ภายในสตูดิโอ 25 องศา อุณหภูมิคงที่ตลอดการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

2. ได้รับสะดวกสบายตลอดการถ่าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องห้องน้ำ การเปลี่ยนชุด เปลี่ยนหน้าทำผม ขนม เครื่องดื่ม เพียบพร้อม

3. ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหลาย ๆ ที่ ที่เดียว จบงาน ไม่ต้องยกกองไปมุมนี้มุมนั้น ที่เดียว ย้ายแค่ไฟกับฉากก็ได้มุมได้ภาพตามที่ต้องการ

4. แสงดี คมชัดทุกรายละเอียด เพราะแสงในสตูดิโอ จะเป็นแสงที่เราสามารถควบคุมได้ทั้ง ปริมาณ จำนวน ลักษณะแสง และทิศทาง จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่จะได้ภาพตามที่ถูกใจ

5. Portrait Studio ตรงตามชื่อ คือเทคนิคการถ่ายภาพบุคคล ถ่ายให้บุคคลนั้นดูโดดเด่นที่สุด ด้วยวิธีการต่างๆ เช่น แสงที่เน้นที่ตัวแบบ ฉากและองค์ประกอบที่เน้นบุคคล

6. การกำหนดธีมพร็อพและองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างอิสระ เช่น โทนสี ธีมงาน อยากได้แบบไหน เราก็สามารถเซ็ตขึ้นมาได้เลยด้วยของตกแต่ง โดยไม่ต้องกังวลเหมือนแบบเอาท์ดอร์ ว่าจะตกแต่งธีมได้เข้ากับสถานที่หรือไม่

ตัวอย่างผลงานการถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel: 087 179 5054
LINE@: @Rungaroon
Facebook: Rungaroon Production
Email: info@rungaroonproduction.com