MY NAME IS
RUNGAROON PRODUCTION

Rungaroon Production กลุ่มช่างภาพมีใจรักในการถ่ายภาพ ให้บริการด้านการถ่ายภาพงานแต่งงาน พรีเวดดิ้ง วีดีโองานแต่งงานอย่างมืออาชีพ 

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาในการให้บริการถ่ายภาพแต่งงาน เราให้คำปรึกษาและคำแนะนำกับคู่บ่าวสาวมากมาย มิตรภาพดีๆเกิดขึ้นระหว่างการพูดคุย ซึ่งเรายินดีเสมอสำหรับมิตรภาพใหม่ๆที่เกิดขึ้นในทุกๆวัน คู่บ่าวสาวจำนวนมากเลือกให้เราได้เป็นผู้เก็บภาพความทรงจำในวันแต่งงาน ทั้งในรูปแบบภาพนิ่งและวีดีโอซินีม่า ภาพและวีดีโอแห่งความทรงจำเหล่านั้น จะเป็นตัวแทนความรู้สึกดีๆ ในวันแต่งงานซึ่งเป็นวันที่สำคัญที่สุดของการเริ่มต้นชีวิตคู่ และเป็นภาพแห่งความทรงจำของคุณตลอดไป

ในการถ่ายภาพงานแต่งงานแตกต่างจากการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ หรือถ่ายนางแบบทั่วไปที่ถ่ายเสียเราสามารถตั้งกล้องถ่ายใหม่กี่ครั้งก็ได้จนกว่าเราจะได้ภาพที่ดีที่สุด แต่งานแต่งงานที่สำหรับคนส่วนใหญ่จะมีเพียงครั้งเดียวในขีวิต ในการดำเนินงานพิธีหมั้นหรืองานเลี้ยงฉลองแต่งงานที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงเหตุการณ์ประทับใจที่อาจเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วินาที ประสบการณ์และมุมมองของช่างภาพเป็นสิ่งสำคัญที่จะจับอารมณ์ของเหตุการณ์เหล่านี้เพื่อเก็บไว้ในภาพถ่าย

ทีมถ่ายภาพ Rungaroon Production ประกอบด้วยช่างภาพหลัก ช่างภาพแคนดิต และผู้ช่วยช่างภาพ จำนวนช่างภาพที่ใช้แต่ละงานขึ้นอยู่กับขนาดของงานหรือจำนวนแขกผู้ร่วมงาน ช่างภาพหลักจะช่วยคุณเก็บภาพงานพิธีการอย่างครบถ้วน ช่างภาพแคนดิตจะช่วยคุณเก็บภาพความประทับใจ โมเม้นต่างๆในอีกมุมมอง และผู้ช่วยช่างภาพจะช่วยให้แสงไฟในสภาวะที่ห้องมีแสงน้อย ทีมภาพนิ่งจะเก็บภาพบ่าวสาวและครอบครัว พิธีการต่างๆ รวมถึงแขกผู้ร่วมงานและการตกแต่งสถานที่ด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูง ภาพที่ถ่ายจะทำการ Post Process ด้วยสไตล์เรา และส่งมอบให้กับบ่าวสาวทั้งหมด 

ทีมวีดีโอ Rungaroon Production การถ่ายวีดีโอซีนีม่านั้นเป็นการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ใช้ศิลปะในการถ่ายทำภาพยนตร์มาประกอบ ซึ่งช่างวีดีโอแต่ละตำแหน่งจะใช้กล้อง DSLR ทำการจัดเก็บภาพในมุมกล้องที่หลากหลายทั้งใกล้และไกล ทีมวีดีโอจะใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยให้ได้ภาพในอารมณ์และมุมมองที่แตกต่างกัน เช่น การใช้ Slide, Crane, Steadicam หรือ Drone ซึ่งการเลือกใช้อุปกรณ์ชนิดต่างๆ ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ใช้จัดงาน โดยช่างวีดีโอจะต้องอาศัยเทคนิคและประสบการณ์ในการถ่ายทำเช่นกัน ภาพที่ได้จากการถ่ายทำในวันงาน จะถูกนำมา Edit และส่งมอบหลังวันงาน โดยกระบวนการ Post Process จะรวมไปถึงการตัดต่อภาพ ใส่กราฟฟิค ใส่เสียงเพลงหรือเสียงที่เกิดขึ้นจริงในบรรยกาศงานแต่งงาน 

ถ้าคุณกำลังมองหาช่างภาพหรือช่างวีดีโอในวันแต่งงานของคุณ ลองแวะเข้าไปดู Portfolio ของเรา และโทรมาบอกเราว่าคุณชอบภาพหรือวีดีโอซีนีม่าเหล่านั้นมากแค่ไหน

INSTAGRAM

@RungaroonProduction

LINE

@RungaroonProduction

CALL ME 

087 169 5054